ประกาศรายชื่อและกำหนดการ หลักสูตรประกาศนียบัตรหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่น ๖/๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

ประกาศ รายชื่อและกำหนดการ

รุ่น ๖/๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

รายงานตัวผู้เข้าอบรมพร้อมชาระได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดี ที่ ๑๑ พฤษภาคม - วันพุธ ที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖

ณ อาคาร ๓๗ ชั้น ๑ ห้องสานักงานวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

โหลด รายชื่อ ผู้เข้าอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาลรุ่น ๖/๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

โหลด
กำหนดการ หลักสูตรประกาศนียบัตรหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาลรุ่น ๖/๑ ประจาปีการศึกษา ๒๕๖๐

*****************************************************************************************

06. 2017